Giải pháp in ấn

HomeDịch vụGiải pháp in ấn

Tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm in ấn

In ấn là một lĩnh vực có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với nhu cầu phổ biến và khẳng định giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, dù doành nghiệp đó hoạt động ở bất kỳ qui mô, hình thức nào. Cùng với sự đa dạng của mình, các sản phẩm in ấn hiện nay đều có chất lượng vượt trội. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất các loại phong bì, tiêu đề thư, kẹp file, tờ rơi, tờ gấp,… trên chất liệu giấy thông thường mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực này còn tiến hành cập nhật các công nghệ, kỹ thuật in ấn mới nhất trên thế giới nhằm mang lại sự độc đáo, độ bền cho tất cả các sản phẩm in do mình đảm nhận. Điều này giúp các ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đảm bảo màu sắc chuẩn xác, đẹp mắt nhằm tăng cường hiệu quả  tiếp cận khách hàng.

Để có thể hoàn thiện một sản phẩm in ấn, dù đó chỉ là các loại phong bì phục vụ nhu cầu giao nhận tài liệu thì đều phải trải qua một quy trình bao gồm rất nhiều công đoạn. Từ việc lên ý tưởng thiết kế đến lựa chọn chất liệu giấy, báo giá và sản xuất luôn đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ này phải có nền tảng chuyên môn, kỹ thuật tốt. Ngay cả khi khách hàng đã xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu với sự chi tiết về front chữ, cỡ chữ, thông số màu,… thì khi đi vào sản xuất, sự sai lệch trong quá trình bình file, out kẽm, đặc biệt là khi tiến hành pha màu cũng có thể mang lại chất lượng không mong muốn cho các sản phẩm in ấn. Chính vì vậy mà bên cạnh trình độ chuyên môn cao, Alona luôn chú trọng vào kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thiết kế, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn khách hàng cũng như đội ngũ trực tiếp phụ trách các công việc vận hành máy in, gia công sau in nhằm đem đến những ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm phục vụ quảng cáo của khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, với xu hướng phát triển ngày càng đa dạng của mình, lĩnh vực in ấn đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ thị trường. Không chỉ dừng lại ở kỹ thuật in offset trên chất liệu giấy đơn thuần mà nhiều công ty in còn đem đến các sản phẩm in ấn có độ bền cao trên vật liệu chống nước, chống bay màu như nhựa, PP, nilon,… Bằng kỹ thuật in phủ UV cao cấp, các loại bao bì, nhãn mác, vật phẩm phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp trở thành giải pháp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm được cung cấp, mang lại hiệu quả kinh tế và giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng nhất.