Site icon In Bách Vương

Phòng thiết kế thuê ngoài

Outsourcing Thiết Kế là một hình thức tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp chuyển giao các nhiệm vụ thiết kế truyền thông và nhận diện thương hiệu cho một đối tác chuyên nghiệp ngoài công ty. Điều này giúp doanh nghiệp tập trung vào nhân sự và nguồn lực chính của mình trong khi vẫn đảm bảo rằng các nhiệm vụ thiết kế được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt được chất lượng cao.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THUÊ NGOÀI

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA NGUỒN LỰC HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một thương hiệu mạnh là thiết kế. Một thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng một phòng thiết kế nội bộ có thể là một thách thức đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Phòng thiết kế thuê ngoài là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Với dịch vụ phòng thiết kế thuê ngoài, các doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn lực và chuyên môn của các công ty thiết kế chuyên nghiệp, mà không cần phải đầu tư xây dựng một phòng thiết kế nội bộ.

Những ưu điểm của phòng thiết kế thuê ngoài do Bach Vuong Design cung cấp Dịch vụ phòng thiết kế thuê ngoài – Bach Vuong Design mang lại cho các doanh nghiệp nhiều ưu điểm như:

TỐI ƯU CHI PHÍ

Sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc duy trì một bộ phận thiết kế nội bộ, tiết kiệm được chi phí liên quan đến bảo hiểm, phúc lợi, và nghỉ phép…

CHẤT LƯỢNG

Các công ty thiết kế chuyên nghiệp thường có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường và xu hướng thiết kế. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các sản phẩm thiết kế đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với việc thuê thiết kế là một cách có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế nhanh chóng và linh hoạt. Bach Vuong Design cung cấp các giải pháp thiết kế nhanh chóng và linh hoạt, giúp quý khách đáp ứng các kế hoạch tiếp thị và sự kiện trong thời gian ngắn.

HẠN CHẾ RỦI RO

Phòng thiết kế thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro như: rủi ro tuyển dụng nhân sự không phù hợp, rủi ro đào tạo nhân sự, rủi ro nhân viên nghỉ việc giữa chừng,…

BACH VUONG DESIGN

ĐỐI TÁC PHÒNG THIẾT KẾ THUÊ NGOÀI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Bách Vương Design, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên môn cao cấp, là đối tác lý tưởng cho bạn trong việc nâng cao truyền thông và nhận diện thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và bắt đầu hợp tác ngay hôm nay.


Bach Vuong Design team với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế đa dạng, bao gồm:

Với đội ngũ nhân viên thiết kế tích lũy được nhiều kinh nghiệm và sở hữu các mẫu thiết kế đa dạng, phong phú.Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống đối tác in ấn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đơn hàng Thiết kế in ấn một cách nhanh chóng, đúng yêu cầu và chi phí tối ưu. Đặc biệc các Ấn phẩm thiết kế có thể sử dụng tiếng Anh – Nhật – Trung cho khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho phòng thiết kế của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Bach Vuong Design ngay hôm nay!


XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ PHÒNG TKTN
*Thời gian làm việc từ 8:00AM đến 16:30PM. Từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 vẫn làm buổi sáng nếu dự án chạm deadline hoặc cần quá gấp.

***Phụ thu với dịch vụ đến làm việc tại văn phòng khách hàng, làm việc vào ngày nghỉ, lễ tết. Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0908.458.523 (Chat Zalo).

Exit mobile version