Bao lì xì

THIẾT KẾ BAO LÌ XÌ CHO NGÀY TẾT

Mặc dù chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 nhưng những chiếc bao lì xì thì chưa bao giờ lỗi thời và vẫn luôn là một vật phẩm được sử dụng rất thường xuyên mỗi khi có dịp hay ngày lễ gì. Không chỉ có lễ tết mà những dịp khác trong năm, bao lì xì cũng được sử dụng rất nhiều. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi một chiếc bao lì xì được sản xuất ra như thế nào chưa. Những hoạt động ở xưởng in bao lì xì chắc hẳn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thiết kế bao lì xì

Xưởng in bao lì xì hoạt động theo một quy trình đã được đề ra từ trước. Trước tiên để bắt đầu quy trình sản xuất lì xì, khâu thiết kế sẽ là điểm khởi đầu. Trước đây, với những bao lì xì truyền thống, hình ảnh chủ yếu mà chúng ta nhìn thấy sẽ là sắc đỏ chủ đạo cùng với những hình ảnh 12 con giáp, hoặc một hình thù gì đó cũng mang tính truyền thống. Tuy nhiên, thời nay người ta đã có những sự cải tiến cho hợp thời hơn. Hình ảnh được in trên bao lì xì rất đa dạng và bắt trend rất nhanh. Tất cả mọi thứ từ drama, phim ảnh, showbiz đều có thể được biến thành một cái nhìn hài hước và đưa những hình ảnh đáng yêu in lên trên bao lì xì. Nhờ vậy, nó hợp với xu hướng giới trẻ hơn và được nhiều người ưa thích hơn.

Lựa chọn chất liệu cho bao lì xì

Xưởng in bao lì xì sau khi đã tìm được mẫu thiết kế phù hợp sẽ đến khâu tìm chất liệu. Có rất nhiều chất liệu và thể loại giấy khác nhau được đưa vào lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Tuy nhiên chúng đều phải đáp ứng được tiêu chí là lên màu chuẩn, đậm nét và có thể chịu được những tác động nhẹ từ môi trường.

Kích thước và kiểu dáng

Kích thước và hình dáng của bao lì xì cũng có thể được đa dạng hóa thành nhiều kiểu khác nhau chứ không cần cố định một khuôn hình chữ nhật. Bởi sự sáng tạo sẽ là chiếc chìa khóa thành công cho các xưởng in bao lì xì. Nơi nào có nhiều sự mới mẻ và độc đáo hơn, gây được thiện cảm với người tiêu dùng hơn thì sẽ thắng.

In và sản xuất

Sau khi đã có mẫu mã và kiểu dáng được xác định, xưởng in bao lì xì sẽ tiến hành sản xuất và đưa được các sản phẩm hoàn chỉnh đến cho khách hàng của mình. Các sản phẩm bao lì xì sẽ được các xưởng in bao lì xì đóng gói cẩn thận và chia mục rõ ràng. Công ty in Bách Vương là một trong những xưởng in bao lì xì uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giảm thiểu giá thành để khách hàng đạt được nhiều lợi ích nhất.