In thiệp theo yêu cầu tại TPHCM – nhanh chóng – chuyên nghiệp – đa dạng

Bạn đang tìm kiếm công ty in thiệp theo yêu cầu với những tiêu chí khó: “thời gian phải nhanh, chất lượng phải tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và mẫu mã cũng phải đa dạng”. Đừng lo lắng, Bách Vương chính là địa chỉ in thiệp theo yêu cầu riêng nổi tiếng tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thiết kế in ấn thiệp mời.

Những tấm thiệp mời là ấn phẩm in ấn quan trọng trước khi bắt đầu các hội nghị, buổi tiệc, buổi hợp mặt, buổi lễ khai trương, khai máy hay bất kì một sự kiện quan trọng nào. Chỉ có dùng thiệp mời chuyên nghiệp các đơn vị tổ chức sự kiện mới thể hiện được sự chân thành mời khách đến tham dự lời mời của mình. Tương tự, khách mời khi nhận được những tấm thiệp mời sự kiện chỉn chu lịch sự họ cũng sẽ biết mình được tôn trọng từ người mời, từ đó tăng tỉ lệ tham dự của họ lên rất nhiều.

In thiệp theo yêu cầu với độ khó cao.

Làm thiệp có yêu cầu khác gì với thiệp mời bình thường?

Thiệp mời theo yêu cầu là ấn phẩm được thiết kế và in ấn trên ý tưởng hoàn toàn mới của khách hàng. Nó là một bộ sản phẩm được đầu tư, phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích thể hiện giá trị thương hiệu của một đơn vị nhất định. Việc mix thiệp mời sự kiện theo các phương pháp khác nhau cũng là một các tạo dấu ấn riêng đối với thiệp có yêu cầu. Chính vì điều này, các mẫu thiệp theo yêu cầu đều có thời gian làm lâu hơn, độ khó trong in ấn và gia công cũng lớn hơn nhưng đổi lại sản phẩm cuối cùng lại tuyệt vời hơn tất cả.

In thiệp theo yêu cầu tại TPHCM

Khác với việc in thiệp theo yêu cầu với độ khó cao, in thiệp bình thường lại có ích yêu cầu hơn về tính độc quyền, sự sáng tạo hay độ cầu kì của sản phẩm. Vì thế, bạn thấy các mẫu thiệp bình thường sẽ hơi na ná nhau, ít có sự khác biệt cũng như ít cập nhật xu hướng phát triển. Đặc biệt, các mẫu thiệp mời làm theo mẫu có sẵn hoặc tự làm thiệp mời sẽ làm tăng tính bình thường của thiệp lên trình độ mới.

Tất nhiên, không ai bắt buộc chúng ta phải đặt làm thiệp theo yêu cầu riêng. Việc đặt hay không đặt phụ thuộc vào tính chất của sự kiện, mức độ yêu cầu của thương hiệu hay các hình tượng cá nhân. Tuy nhiên, vào thời điểm mà thương hiệu quan trọng hơn bao giờ hết như hiện nay, tôi khuyên các bạn đã làm thiệp mời thì hãy đầu tư một chút, không bắt buộc phải làm thiệp đắt tiền nhưng tính chỉn chu trong bộ thiệp bắt buộc phải có.

Dịch vụ làm thiệp mời theo yêu cầu tại Bách Vương

Dịch vụ thiết kế thiệp mời theo yêu cầu tại Bách Vương

Bách Vương là công ty thiết kế in ấn thiệp mời nổi tiếng tại TPHCM. Tại công ty, chúng tôi chuyên tạo ra các mẫu thiệp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng và hạn chế sử dụng các template có sẵn trong thiết kế và in ấn. Điều này đã giúp Bách Vương tạo dựng được danh tiếng rất riêng trong lĩnh vực làm thiệp mời nói riêng cũng như in ấn nói chung.

Khi các bạn đặt làm thiệp mời theo yêu cầu ở công ty, Bách Vương thực hiện làm việc trọn gói từ A đến Z tất cả mọi thứ, việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu và kiểm duyệt sản phẩm mà thôi.

Quy trình in thiệp theo yêu cầu riêng tại Bách Vương

 1. Nhận yêu cầu từ khách hàng.
 2. Tư vấn, gởi mẫu thiệp và mẫu giấy để khách hàng lựa chọn.
 3. Nhận nội dung thiệp mời từ khách hàng.
 4. Lên thiêt kế thiệp với yêu cầu riêng của khách hàng.
 5. Khách hàng kiểm duyệt mẫu thiết kế.
 6. In test miễn phí bản thiết kế để kiểm tra nội dung, màu sắc và hình ảnh.
 7. Khách hàng kiểm duyệt mẫu test.
 8. In ấn thiệp mời hàng loạt dựa trên mẫu test.
 9. Giao hàng tận nơi cho khách hàng.
Quy trình in thiệp theo yêu cầu tại Bách Vương

Trường hợp khách hàng đã có file thiết kế thiệp mời, chúng tôi sẽ đổi bước 3 đến bước 5, thành bước chỉnh sửa file thiết kế để phù hợp với in ấn.

Một số hỗ trợ đặc biệt khi in thiệp mời ở công ty

 • Lựa chọn những mẫu thiệp với phong cách mới nhất theo TREND. Cập nhật xu hướng in thiệp công ty mới nhất năm tại link phía trước.
 • Lên ý tưởng làm thiệp mời mới lạ với sự đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến in ấn.
 • Chọn chất liệu in ấn đa dạng từ hơn 3000 loại với nhiều chất liệu khác nhau: giấy, art paper, giấy thơm, giấy lụa, dòng giấy tái chế, giấy kraft, nhựa trong suốt, giấy nhựa, giấy can… .
 • In tên cùng nội dung chính xác lên thiệp mời từ nội dung được soạn trên file excel, đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.
 • Hỗ trợ gia công bỏ thiệp mời theo bộ chính xác.
 • Giao hàng tận nơi dù bạn ở Việt Nam hay nước ngoài.
In thiệp mời theo yêu cầu nhanh - rẻ - đẹp

Một số mẫu thiệp in theo yêu cầu ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu in thiệp mời rất đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được kiểu làm thiệp như ý.

Mẫu thiệp theo yêu cầu
Mẫu thiệp thiết kế theo yêu cầu riêng
In thiệp mời theo yêu cầu tại TPHCM
Bộ thiệp mời phá cách với ngăn đựng chéo bên phải

LIÊN HỆ

Để LIÊN HỆ tư vấn hoặc đặt hàng làm thiệp theo yêu cầu tại TPHCM, quý khách hàng hãy ALO ngay cho đội ngũ tư vấn của Bách Vương nhé. Chúng tôi lập tức sẽ giúp bạn xác định được những yếu tố quan trọng để làm nên tấm thiệp mời hoàn thiện nhất để quảng báo hình ảnh thương hiệu thêm toàn diện.

Đừng quên tham khảo thêm các kiểu làm thiệp mời ấn tượng khác của Bách Vương tại chuyên mục thiết kế thiệp trên website inbachvuong.com

Các sản phẩm thiệp nổi bật

Bao thiệp
Thiệp cưới
Thiệp sinh nhật
Thiệp Tết
Thiệp mời