Tờ rơi – Tờ gấp – Brochure

HomeSản phẩm inQuảng cáo, sự kiệnTờ rơi – Tờ gấp – Brochure
Tờ rơi giấy C300, không cán màng
Tờ rơi giấy C100
Tờ rơi giấy C150
Tờ rơi giấy C200
Tờ rơi giấy C300, cán màng

Tờ rơi là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện nay, tờ rơi được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh/ cuộc sống… Bạn có thể thấy nhiều ấn phẩm khác nhau như: quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty/ dịch vụ, giới thiệu sản phẩm….

ông ty in Bách Vương chinh phục được niềm tin của khách hàng tuyệt đối. Bởi thế, hầu hết các công ty/ doanh nghiệp tại Tp.HCM khi có nhu cầu in ấn đều tìm đến công ty chúng tôi.

Tờ rơi giấy C100

In tờ rơi giá rẻ lợi ích lớn

Tờ rơi được đánh giá là một phương thức quảng cáo hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Không những truyền tải được các thông điệp trực tiếp đến với khách hàng mà nó còn nhỏ gọn, ít tốn chi phí. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín để đặt in và thiết kế mẫu tờ rơi ưng ý thật không đơn giản.

Tờ rơi giấy C300, cán màng

Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Tờ rơi giấy C200

Để tờ rơi gây ấn tượng, thiết kế đóng vai trò quan trọng nhưng chất lượng in còn quan trọng hơn cả. In tờ rơi tại một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những mẫu tờ rơi có màu sắc rõ nét hơn, lên màu đúng như mẫu thiết kế mà khách hàng mong muốn.

Tờ rơi giấy C150

Vậy điều bạn cần làm để có những tờ rơi chất lượng là gì? Bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho In Bách Vương theo số Hotline: 0909.620.815, in Bách Vương sẽ giúp bạn nhanh chóng có được mẫu tờ rơi đẹp nhất.