Voucher – Phiếu quà tặng

HomeSản phẩm inQuảng cáo, sự kiệnVoucher – Phiếu quà tặng

IN VOUCHER GIÁ RẺ TẠI IN BÁCH VƯƠNG

Bách Vương là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, cung cấp hầu hết các dịch vụ in ấn trong đó có lĩnh vực in voucher, phiếu quà tặng, thẻ giảm giá,… Với kinh nghiệm và công nghệ sẵn có, Bách Vương đáp ứng mọi nhu cầu in voucher với mức giá luôn được công khai, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí về thiết kế, kích thước và chất liệu của voucher

1. Giá trị của Voucher trong kinh doanh

Voucher giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên trôi chảy hơn. Mỗi tấm voucher như một lời tri ân của người bán dành cho khách hàng  của mình. Hơn nữa, trên mỗi tấm voucher là hình ảnh thương hiệu của bạn.

2. Thiết kế voucher

Như đã nói ở trên, voucher phần nào thể hiện giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế, thiết kế là một công đoạn quan trọng khi quyết định đặt in. Trên voucher thông thường sẽ có logo thương hiệu của bạn. Cùng với đó, là giá trị khuyến mãi của Voucher. Nhiều cửa hàng, thương hiệu khi đặt in còn muốn gửi gắm thông điệp tri ân với khách hàng qua voucher. 

Tại Bách Vương, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế, mang lại cho bạn những tấm voucher chuyên nghiệp, tận dụng tối ưu những lợi ích từ voucher.

3. Chất liệu giấy in voucher

Chất liệu được khuyến khích sử dụng nhất khi in voucher là giấy couches, vì đây là chất liệu có độ thấm mực cao, phù hợp với công nghệ in offset, giá thành rẻ, có nhiều sự chọn lựa mẫu mã. Không những vậy, giấy couches được tráng cao lanh mang giúp bề mặt bóng loáng, màu in trên voucher được sáng. 

Nếu muốn có những tấm voucher thật sự sang trọng, cao cấp và tinh tế thì giấy mỹ thuật là lựa chọn hàng đầu. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Bách Vương, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa chất liệu cũng như định lượng giấy phù hợp với từng chương trình khuyến mãi của bạn.

4. Kích thước voucher

Thông thường, voucher thường được in dạng hình chữ nhật, với nhiều loại kích thước khác nhau. Với thẻ tích điểm, khuyến mãi cho khách hàng thân thiết, kích cỡ phù hợp thường là kích cỡ thẻ ATM, nhằm giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ, mang theo bên mình. Còn với voucher giảm giá cho các đợt khuyến mãi đặt biệt, thường là những tấm voucher hình chữ nhật lớn hơn, mỏng hơn vừa giúp giảm thiểu chi phí, vừa gây ấn tượng với khách hàng.

5. Kĩ thuật in voucher

Với mỗi nhu cầu khác nhau về số lượng, khách hàng sẽ được Bách Vương tư vấn môt công nghệ in thích hợp, tối ưu hóa chi phí. Với số lượng ít, và muốn in voucher lấy ngay thì in laze là thích hợp hơn cả. Còn công nghệ in offset lại phù hợp với những đơn đặt in số lượng lớn. Voucher thường sẽ được in 4 màu, tùy vào thiết kế, khách hàng cũng có thể chọn in 1, 2 hoặc 3 màu. Để tăng tính sang trọng, tạo điểm nhấn cho tấm voucher của mình, khách hàng có thể tham khảo các kĩ thuật dập chìm, ép nhũ vàng, bạc logo của mình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ NHÓM IN

Nhóm In luôn mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhóm In cam kết về chất lượng sản phẩm:

MỘT SỐ MẪU VOUCHER THÔNG DỤNG